แนะนำ 5 แอปคาราโอเกะ ฝึกร้องเพลงที่บ้าน

By  Thai Pianist, 16 November 2022

แนะนำแอปพลิเคชันสำหรับฝึกร้องเพลง
ใครที่ชื่นชอบการร้องเพลง สามารถฝึกด้วยตัวเองแบบง่ายๆ

5 แอปพลิเคชันที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ ถือเป็นแอปที่คัดสรรมาแล้ว สามารถอัดเสียงร้องเก็บไว้ฟังเพื่อดูพัฒนาการของตัวเองได้ด้วย 

1) WeSing แอปคาราโอเกะขนาดจิ๋ว พกพาสะดวก ไปที่ไหนก็สนุกกับเพื่อนได้ทุกเวลา พร้อมด้วยเพลงฮิต เพลงใหม่มาแรงหลากหลายแนวที่มีทั้งเนื้อร้อง เสียงร้องและเสียงดนตรี ให้เราได้ร้องนำ ร้องคลอไปพร้อมกับอัดบันทึกเสียงได้ด้วย

2) Smule พร้อมด้วยเพลงมากกว่า 10 ล้านเพลงให้เลือกสรร ทั้งเนื้อร้อง และดนตรี สามารถบันทึกเสียงและเปิด-ปิดกล้องถ่ายบันทึก

3) Joox แอปฟังดนตรีที่แสนจะคุ้นเคยกับชาวไทย มีฟังก์ชั่น karaoke ให้เลือกร้องเพลงที่ชื่นชอบ อาจจะเป็นท่อนฮุค หรือท่อนที่ชอบก็ได้ แถมยังสามารถร้องเพลงคู่กับศิลปินที่ชื่นชอบ หรือร้องกับเพื่อนก็ได้

4) StarMaker ดึงความเป็นนักร้อง ความเฉิดฉายในตัวคุณออกมา สามารถบันทึกและแก้ไขเพลงด้วยเอฟเฟกต์พิเศษหลากหลายแบบ รวมถึงยังสามารถมองหา รู้จักเพื่อนใหม่ๆ ที่มีความหลงใหลในเสียงดนตรีด้วยกัน

5) Karaoke – Sing Unlimited Songs แอปร้องคาราโอเกะที่เต็มอิ่มไปกับเพลงสากล เพลงฮิตจากทั่วโลก สามารถแต่งเสียงด้วยแอฟเฟกต์พิเศษมากมาย และแชร์สู่โลกออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว

ฟังก์ชันการใช้งานของแอป ทั้ง 5 แอป นี้ โดยรวมแล้วจะมีลักษณะการใช้งานที่คล้ายๆ กัน สามารถร้องเพลงแบบเดี่ยว ร้องคนเดียว เลือกปรับคีย์ ปรับลูกเล่นต่างๆ ได้ตามความชอบ หรือจะร้องโหมด Duet ร่วมกับคนอื่นได้เช่นกัน 

บางแอปพลิเคชันมีโหมดการจัดห้องแบบปาร์ตี้เพื่อร้องเพลงออนไลน์ กับเพื่อนๆ หลายคน มีระบบคอมเมนต์ ให้ของขวัญ ให้คะแนนเพื่อเพิ่มความสนุกสนานมากขึ้นไปอีก ยังไงก็ลองดาวน์โหลด และเลือกใช้งานได้ตามความชอบ

สำหรับใครที่ฝึกร้องเพลงไปเรื่อยๆ แล้วเริ่มอยากเรียนร้องเพลงแบบจริงจัง เพื่อพัฒนาฝีมือการร้องอย่างถูกวิธี ก็สามารถลองดูคอร์สเรียนร้องเพลง แล้วเลือกรูปแบบหรือแนวทางที่เราต้องการได้เลย

สนใจเรียนร้องเพลง สามารถติดต่อ 094-4539422 หรือ 089-6792835
หรือแอดเป็นเพื่อนกับเราได้ที่ Line: @thaipianist

สอบถามข้อมูล