Piano Lesson

Interactive learning

เรียนเปียโนกับคุณครูซินดี้​

  • ประสบการณ์สอนมากกว่า 20 ปี
  • เน้นการสอนเชิงเสริมพัฒนาการเด็ก (Interactive Learning)
  • นักเรียนได้รับรางวัลคะแนนสอบอันดับ 1 จาก Trinity College London
  • 90% ของนักเรียนสอบได้ Distiction ทั้ง Trinity และ ABRSM
  • สามารถสื่อสารได้ 3 ภาษา ทั้ง ไทย อังกฤษ จีน
0 Years

ประสบการณ์สอน

0 +

ต่างชาติในไทยไว้วางใจ

0 %

Trinity & ABRSM ระดับ Distinction

0 %

คะแนนที่นักเรียนทำได้สูงสุดในการสอบ

About Teacher

สอนแบบ Interactive Learning

คุณครูซินดี้เริ่มเรียนเปียโนตั้งแต่อายุ 4 ขวบ Certified ด้วยวุฒิ Grade 8 จาก Trinity College London เริ่มสอนเปียโนตั้งแต่ปี 2008 มีประสบการณ์สอนกว่า 15 ปี และผู้ก่อตั้งโรงเรียนดนตรี Thai Pianist ในปี 2011 

 

คุณครูได้ผ่านการฝึกอบรมคอร์สจิตวิทยาเด็ก (Motivating Gen Z Learners) จาก Nanyang Technological University, Singapore ซึ่งได้นำแนวทางที่ได้จากคอร์สเรียน มาปรับเป็นสไตล์การสอนแบบ Interative Learning ที่ไม่เหมือนกับการสอนเปียโนแบบ Traditional ทั่วไป เน้นการเรียนผ่านกิจกรรม ทำให้เด็กๆสนุกกับการเรียน และได้ความรู้ไปด้วยในเวลาเดียวกัน 

 

คุณครูซินดี้ได้รับความไว้วางใจจากนักเรียนไทย และต่างชาติที่อาศัยในไทย กว่า 25 เชื้อชาติ สามารถสื่อสารได้ทั้งภาษาไทย อังกฤษ และจีน

Why Kru Cindy

Clients Love

น้องเพลิน น้องพิพ ชอบเรียนเปียโนกับมิสซินดี้มากๆ ค่ะ มิสสอนสนุก มิสเป็นนักดนตรีที่เก่งมากๆ ค่ะ ไม่เร่ง ไม่กดดัน สอนละเอียด มีเทคนิคช่วยจำเยอะแยะ มีเทคนิคการสอนปรับให้เข้ากับเด็กแต่ละคนได้ดี สร้างบรรยากาศในการเรียนเพิ่มให้เด็กมีความมุ่งมั่น รักมิสมากค่ะ เป็นครูที่โลกต้องการ ขอบคุณมากๆ ค่ะ

Plern & Pip Thailand

Cyndii from Bangkok Pianist has been a great teacher for our three children. We arrived from the US a few months ago, and the kids' piano skills have continued to grow. Cyndii is professional, patient and fun with the kids, especially our 4-year old daughter. We highly recommend Bangkok Pianist for piano lessons in Bangkok.

Andrew USA

Teacher Cindy from Bangkok Pianist is highly professional in teaching music to my two children. She is patient with the kids and make the class to be fun for my kids who loving the music. And, she could speak in many languages. I do recommend to have a music lessons with Bangkok Pianist.

Irene Poland

คุณครูซินดี้สอนดีค่ะ พยายามคิดหาวิธีการช่วยให้น้องได้ฝึกเพื่อแก้ปัญหานิ้วมือที่ไม่เคิร์ฟ หรือแม้กระทั่งมีวิธีการสอนโดยใช้เทคโนโลยีเข้าช่วยในเรื่องจังหวะและ เกมส์เพื่อให้น้องจำเนื้อได้โดยที่ไม่ต้องท่องจำค่ะ

Ayu Japanese

ครู​ซิน​ดี้​ มีวิธีสอนเด็กเล็ก​ได้สนุก​ และเข้าใจง่ายมากค่ะ​ เพ่ยเพ่ยสนุกทุกครั้ง​ และมีความกระตือรือร้นอยากที่จะมาเรียนทุกครั้ง​ ไม่มีบ่นเลย

Pei Pei Thailand

Teacher Courses

Teacher Teaching Style

หากคุณกำลังมองหาเปียโน

rent piano

เช่าเปียโน 990 บาท/เดือน

เช่าเปียโน Upright เริ่มต้นเพียง 990 บาทต่อเดือน

ซื้อเปียโนราคาพิเศษ

มีทั้งเปียโนไฟฟ้า Upright รวมถึง Grand Piano ในราคาพิเศษ

ซื้อเปียโนมือสอง

หากคุณสนใจซื้อเปียโนราคาดี สามารถเลือกซื้อเปียโนมือสองคุณภาพดีได้ที่นี่

สอบถามข้อมูล