Yes Indeed จากวงดนตรี Street สู่ศิลปินวัยรุ่นระดับ Star

By  Thai Pianist, 28 March 2023

from street to star with yes indeed band

ความฝันและความมุ่งมั่นจะนำเราไปสู่ความสำเร็จ

“ความฝันที่ยิ่งใหญ่ สำเร็จได้จากจุดเริ่มต้นเล็ก ๆ” ประโยคนี้ดูจะเป็นสิ่งที่สามารถอธิบายเส้นทางในการทำวงดนตรีของ Yes Indeed ได้เป็นอย่างดี เพราะกว่าพวกเขาเหล่านี้จะกลายมาเป็นดวงดาวที่เปล่งประกายได้อย่างในตอนนี้บอกเลยว่าเส้นทางของพวกเขาก็คงจะไม่ได้ง่ายเหมือนโรยด้วยกลีบกุหลาบ

Yes Indeed คือวงดนตรีเปิดหมวกของเหล่านักเรียนมัธยม ที่รวมตัวกันเพื่อทำในสิ่งที่พวกเขาชื่นชอบ สมาชิกในวงประกอบไปด้วยนักร้องและนักดนตรี 5 คน ที่ต่างก็มีความฝันและความมุ่งมั่นในการเดินตามเส้นทางของการเป็นศิลปิน

จุดเริ่มต้นที่ทำให้วง Yes Indeed เริ่มเป็นที่สนใจคือ พวกเขาเริ่มจากการหาพื้นที่เล็ก ๆ ในการแสดงออกถึงตัวตนผ่านเสียงดนตรี โดยเริ่มจากการเป็นนักดนตรีเปิดหมวกตามห้าง และสถานที่สาธารณะวนเวียนไปเรื่อย ๆ จนกระทั่งความพยายามของพวกเขาถูกยอมรับจากผู้คนมากขึ้น จนเกิดเป็นกระแสขึ้นมาจากการนำเอาคลิปการเล่นดนตรีของพวกเขาไปลงในสื่อโซเชียล และนั่นก็ทำให้ Yes Indeed ถูกพูดถึงเป็นวงกว้างในเวลาไม่นาน

ปัจจุบันวงดนตรีเปิดหมวกที่ชื่อว่า Yes Indeed ได้รับโอกาสและเซ็นสัญญาเป็นศิลปินในสังกัดยักษ์ใหญ่อย่าง White Music บริษัทในเครือ GMM Grammy เป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับปล่อยผลงานเพลงออกมาให้แฟน ๆ และคนที่ชื่นชอบพวกเขาได้ติดตามแล้ว

นอกจากนี้ Yes Indeed ยังได้มีโอกาสแสดงดนตรีร่วมกับศิลปินชื่อดังอีกมากมาย เช่น เอก Season Five, เบน ชลาทิศ และวง ROOFTOP เป็นต้น เรียกได้ว่าพวกเขาได้มีพื้นที่และโอกาสในการทำสิ่งที่รักและได้รับความชื่นชอบจากแฟน ๆ มากขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัวเลยทีเดียว

ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่เริ่มต้นได้จากจุดเล็ก ๆ หากเราได้ลงมือทำในสิ่งที่ชอบ พัฒนาทักษะและทำอย่างต่อเนื่อง เชื่อว่าอย่างไรก็ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้และความสำเร็จก็อยู่ไม่ไกลจนเกินเอื้อม จงเตรียมตัวให้พร้อมอยู่เสมอเพราะโอกาสที่ดีมักจะมาในช่วงที่เราก็คาดไม่ถึง

สนใจเรียนดนตรีกับ Thai Pianist สอบถามเพิ่มเติมติดต่อ 094-4539422 หรือ 089-6792835
หรือแอดเป็นเพื่อนกับเราได้ที่ Line: @thaipianist

สอบถามข้อมูล