รู้จักวงไทยอินดี้ HYBS ดังไกลทั่วโลก

By  Thai Pianist,  25 December 2023

hybs thai indie band

มารู้จักกับวง HYBS วงอินดี้ที่มาแรงในตอนนี้

ในทุกยุคทุกสมัย จะมีศิลปินหน้าใหม่ที่เข้าสู่วงการเพลงเข้ามาเสมอๆ และมักจะพกความเป็นเอกลักษณ์เข้ามาตีตลาดผู้ฟังได้ตลอด โดยแนวเพลงจะเปลี่ยนไปตามยุคสมัย และช่วง cycle ของสไตล์เพลงฮิตนั่นเอง

มาถึงตาของวงไทยอินดี้สุดเท่อย่าง “HYBS” ที่นำเสนอเพลงสบายๆ อินดี้ ในบทเพลงที่มีความหมาย โดยถ่ายทอดผ่านภาษาอังกฤษ ที่สามารถเข้าถึงผู้คนได้จากทั่วทุกมุมโลก

โดยเพลงที่ถูกปล่อยออกมาก็ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากแฟนคลับทั่วโลก ทั้งในช่องทาง Youtube และช่องสตรีมเพลงอื่นๆ แม้แต่คนไทยเอง ก็ยังคงติดตาม และภาษาอังกฤษก็ไม่ใช่สิ่งกีดขวางความชอบ หรือการเข้าถึงวงนี้ได้เลย

วง HYBS ประกอบด้วยสมาชิกที่เป็นเพื่อนสนิทกันคือ เจมส์-อลิน วี และ กานต์-กษิดิ์เดช หงส์ลดารมภ์ ซึ่งตกลงร่วมมือกันทำเพลงที่สามารถสร้างช่วงเวลาดีๆให้ผู้ฟังได้ โดยเนื้อหาส่วนมากมาจากเรื่องจริงในชีวิตทั้งสิ้น

โดยเพลงที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ คือ “Dancing With My Phone”, “Ride, Go Higher” และ “Killer” นั่นเอง หากใครอยากลองฟัง ก็สามารถเข้าไปเสิร์ชหาฟังได้ในช่องทางสตรีมเพลงต่างๆนะคะ

นอกจากนี้ทั้งสองสมาชิกยังคงตั้งเป้าในอนาคตที่จะขึ้นตะลุยคอนเสิร์ตใหญ่ๆ มากมาย เราอาจได้ติดตามพวกเขาผ่านเวทีมากมายในเร็วๆ นี้ รวมถึงเวทีระดับโลกด้วยค่ะ

จะเห็นได้ว่าไม่ว่าใครทีชื่นชอบในการทำดนตรี ทำเพลง ก็สามารถมีชื่อเสียงระดับโลกได้แล้วในยุคปัจจุบันนี้ เพียงตั้งใจฝึกฝนฝีมือ หาแนวทางของตัวเองให้ชัด และลงแรงกับมันจริงๆ อย่างไม่ย่อท้อนั่นเองค่ะ

สนใจเรียนดนตรีกับ Thai Pianist สอบถามเพิ่มเติมติดต่อ 094-4539422 หรือ 089-6792835
หรือแอดเป็นเพื่อนกับเราได้ที่ Line: @thaipianist

สอบถามข้อมูล